info

arrow ทิปเด็ด หลากหลายวิธี การโหลดคลิบ Youtube
19 เมษายน 2553 09:43 

 


ปัจจุบันนี้คงไม่มีใครที่จะไม่รู้จักเว็บคลิบวีดีโอที่เยอะที่สุดในโลกนั้นก็คือ Youtube ซึ่งมีคลิบวีดีโอมากมายหลายรูปแบบที่เราต้องการรับชม แต่จะมีสักกี่คนที่รู้วิธีดาวน์โหลด คลิบวีดีโอที่อยู่บนเว็บ YouTube นั้นมาเก็บไว้ในเครื่องคอมพิวเตอร์ของเราได้ ซึ่งนี้ล่ะคับ คือประเด็นที่เรามานำเสนอในวันนี้ ^^ 

ซึ่งครั้งนี้เราจะยกตัวอย่างการดูดคลิบจาก Youtube สัก 3 ตัวอย่าง ง่ายๆ ให้ดูกันคือ
1. YoutubeDonloader
2. Kick-Youtube
3. Video Downloader

นี้เป็นวิธีคลาสสิคมากๆ แต่ก่อนนู้นคงจะเคยใช้งานกันอยู่บ้าง ที่ก็อป URL มาวาง และก็ โหลดมาเก็บ ซึ่งนี้เป็นโปรแกรมที่เราต้องติดตั้ง หรือฝั่งร่างโปรแกรมไว้ในเครื่อง จึงจะสามารถนำมาใช้งานได้

YouTubeDonwloader เป็นโปรแกรมที่ช่วยให้การดาวน์โหลดคลิบหรือวีดีโอจากเว็บ Youtube โดยจะได้มาเป็นไฟล์ .FLV และเราก็สามารถที่จะนำไปเข้าโปรแกรมแปลงไฟล์ต่างๆ ได้อีก ซึ่งโปรแกรมนี้ต้องการแค่ URL ของ Youtube ที่มีคลิบวีดีโีอนั้นๆ ก็จะสามารถทำให้เรามีคลิบวีดีโอมาเก็บไว้ในเครื่องได้อน่างง่ายดาย  และที่สำัคัญในโปรแกรมนี้ยังสามารถที่จะแปลงไฟล์วีดีโอนั้นๆ เป็นสกุลที่เราต้องการได้เลย ซึ่งสามารถใช้ได้กับ iPhone iPod มือถือ mp3 เป็นต้น

1. นี้คือหน้าตาโปรแกรมที่จะ Install ครับ

 

2. ยอมรับเงื่อนไขการติดตั้ง คลิกที่ Iagree

 

3. นำเครื่องหมาย Install the Dealo Toolber and Search Settings ออก เพื่อปฏิเสธโปรแกรมเสริม

 

4. รอการ Install จนเสร็จ ^^

 

5. นี้คือหน้าตาโปรแกรมของเราคับ ^^ ใส่ URL: ตรงนี้ๆ

 

6. หลังจาก กด Ok จะสกุลไฟล์ดาวน์โหลด .mp4 [แล้วแต่ไฟล์ URL: นั้นๆ]

 

7. ลองมาแปลงไฟล์บ้าง คลิกที่ Convert video .... เเละเลือกไฟล์วีดีโอที่เราต้องการ

 

8. จะพบว่ามีสกุลไฟล์ให้เลือกอยู่มากมายพอสมควร และก็คลิก Ok เป็นอันเสร็จสิ้น ^^

 

 

สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ //youtubedownload.altervista.org/

อ่านทั้งหมด 

แสดงความคิดเห็น
ชื่อ
ความคิดเห็น
รหัสยืนยัน
 

บทความยอดนิยม (Top Topics)

ทิปเด็ด วิธีลบไฟล์ ที่ลบไม่ได้(131494) 5 วิธีปรับแต่งเครื่องคอมพิวเตอร์ให้เล่นเกมส์ได้ลื่นไหล(107095) ทิปเจ๋งๆในการปรับเมาส์ให้ได้ดั่งใจคุณ (27806) รหัสจอฟ้ามรณะ ( Blue Screen Of Dath ) Part 1(19482) บริหารหน่วยความจำ (RAM) ให้โน้ตบุ๊คทำงานเร็วขึ้น (19074) ทิปเจ๋ง ล้าง FLASH DRIVE ให้หมดจด(17294) ทิป ย้อนเวลาแก้ปัญหาคอมแฮ้งค์(11764) ทิปเด็ด จับ Windows 7 มายัดใส่ USB(11661) ทิปเด็ด 10 สิ่งที่ควรทำเมื่อเกิดปัญหากับ Windows(9298) ทิปเด็ด : วิธีการซ่อนไฟล์โดยใช้ภาพ(8615) ทิปเจ๋ง แก้ปัญหาเมื่อเครื่องคอมพิวเตอร์รีสตาร์ทโดยไม่บอกไม่กล่าว(8587) ทิปเด็ด ควบคุมคอมฯ ได้ทั่วโลก ง่ายๆ ด้วย Teamviewer(7491)
space